Blog chia sẻ những thông tin hữu ích cho sức khỏe gia đình bạn

Đây là nơi cung cấp những thông tin tham khảo về cách lựa chọn thực phẩm an toàn, chất lượng và những phương pháp để có một cuộc sống khỏe toàn diện.

 • NƯỚC MẮM LÊN MEN TỰ NHIÊN LÀ SAO?

  26-11-2021 // 400 lượt xem

  Quá trình tự nhiên nó sẽ vậy đó thì nó sẽ tạo ra nước mắm nguyên chất cá, hoàn toàn từ cá biển. 1 lít nước mắm sẽ là sự chuyển hoá của 3-4 ký cá cơm tươi, nhìn thấy một 1 lít nước mắm là nhìn thấy cốt của 3-4 ký cá tươi. Nên nước mắm nguyên chất nó quý ở chỗ ăn nước mắm như ăn cốt cá cơm tươi, rất chất lượng chứ không bị rỗng.

  Chi tiết →

 • CHUYỆN TRỒNG CÂY, CHUYỆN LÀM NƯỚC MẮM

  26-11-2021 // 296 lượt xem

  Nước mắm mà được làm ra từ sự cân bằng các thành phần thì mới có màu nước mắm thật sự, không phải phẩm màu từ bên ngoài thêm vào, mới có mùi thơm thật chứ không phải mùi của chất tạo hương..cân bằng thì tự nhiên sẽ có được nước mắm có mùi, màu, vị, chất bảo quản tự nhiên.

  Chi tiết →

 • CÓ CẦN THIẾT CHO HƯƠNG LIỆU, HÓA CHẤT TẠO MÀU, TẠO MÙI, CHẤT BẢO QUẢN VÀO NƯỚC MẮM KHÔNG?

  26-11-2021 // 306 lượt xem

  Đưa những sản phẩm có sự chăm chút, thật sự có hồn đó vào cơ thể, bạn được tân hưởng nguồn năng lượng tốt từ sản phẩm. Và giá phải trả cho sản phẩm tự nhiên, thật sự, nguyên chất thật sự bao giờ cũng cao, cao lắm, tiền nào của nấy mà, NHƯNG giá phải trả cho sản phẩm tự nhiên, ĐỒNG THỜI người dân làm, người dân bán thì chắc chắn là THẤP hơn nhiều so với giá trị thật sự của nó.

  Chi tiết →

 • BẠN ĐÃ HIỂU ĐÚNG VỀ MÀU SẮC CỦA CHAI NƯỚC MẮM TRUYỀN THỐNG CHẤT LƯỢNG

  13-08-2021 // 229 lượt xem

  BẠN ĐÃ HIỂU ĐÚNG VỀ MÀU SẮC CỦA CHAI NƯỚC MẮM TRUYỀN THỐNG CHẤT LƯỢNG Chúng ta nghĩ thực phẩm chất lượng thì màu sắc phải tươi mới và đẹp Và chai nước mắm chất lượng, sản phẩm mà tốt thì màu phải đẹp, tươi sáng

  Chi tiết →

 • BẠN TRẢ TIỀN CHO CHAI NƯỚC MẮM THỦ CÔNG NHÀ MÌNH LÀ BẠN ĐANG TRẢ CHO NHỮNG ĐIỀU GÌ?

  13-08-2021 // 208 lượt xem

  Nước mắm truyền thống lên men tự nhiên từ cá là dựa trên nền tảng cá với muối ủ - lên men trong nhiều tháng để cho ra thành phẩm là chai nước mắm có màu tự nhiên của nước mắm, có mùi nước mắm tự nhiên, có vị nước mắm tự nhiên, và chất bảo quản tự nhiên là muối.

  Chi tiết →

 • VÌ SAO GIÁ NƯỚC MẮM CỐT NHĨ NGUYÊN CHẤT THƯỜNG ĐẮT NHẤT??

  14-04-2021 // 329 lượt xem

  Muốn biết vì sao giá nước mắm cốt nhĩ nguyên chất thường đắt nhất thì đầu tiên mình cần biết nước mắm cốt nhĩ là nước mắm gì.

  Chi tiết →

 • THẾ NÀO LÀ NƯỚC MẮM NGON?

  13-04-2021 // 283 lượt xem

  Việt Nam mình là xứ nước mắm và mỗi vùng miền tuỳ vào nguồn cá và cách muối cũng như nghề muối nước mắm của từng vùng miền, từng nhà thì sẽ cho ra những mẻ nước mắm ngon có vị nước mắm ngon khác nhau.

  Chi tiết →