CÂU CHUYỆN VỀ QUÊ KHỞI NGHIỆP

 • HÀNH TRÌNH ĐƯA NƯỚC MẮM QUÊ LÊN THÀNH PHỐ.

  01-03-2022 // 154 lượt xem

  Nếu 4-5 năm trước mà mình không mạnh dạn kinh doanh, không tin tưởng vào nước mắm nhà mình làm, không nhìn thấy được cái chất của những giọt nước mắm quê nhà làm thì giờ sẽ không có thương hiệu nước mắm Phan Rang Lâm Ngọc trong căn bếp của những gia đình chuộng nước mắm quê ngon lành tính, cũng sẽ không có mấy chai nước mắm xinh xinh quê quê bày biện trong các cửa hàng thực phẩm quê tự nhiên đâu.

  Chi tiết →

 • NHỮNG GÌ MÌNH SẼ CHIA SẺ TRONG NHÓM SỐNG CON NGƯỜI THẬT CỦA MÌNH RA KINH DOANH

  29-11-2021 // 168 lượt xem

  Mình thấy thành công thật sự không đến từ các bí quyết, chiêu trò mà đến từ lựa chọn cách sống tử tế từ những điều đơn giản, tử tế trong suy nghĩ ra đến thái độ và hành vi.

  Chi tiết →

 • KHỞI NGHIỆP KINH DOANH ONLINE CÓ NHẤT THIẾT CHẤP NHẬN LỖ VỐN???

  17-03-2021 // 206 lượt xem

  Thường mọi người hay có tư tưởng : khởi nghiệp kinh doanh online thì thời gian đầu đương nhiên chịu lỗ, chịu thất bại, chịu học bài học...và được an ủi những khi nghe lỗ, nghe thất bại Những tư tưởng giới hạn và đầy khó khăn như vậy nên rất nhiều người chần chừ, tính toán, lo lắng, không dám dấn thân.

  Chi tiết →

 • TÂM SỰ CHUYỆN LÀM NƯỚC MẮM NGUYÊN CHẤT CỦA NGƯỜI TRONG NGHỀ

  15-03-2021 // 303 lượt xem

  Ba nói người ta làm như thế nào là chuyện của người ta Người ta chuyên làm, chuyên pha nên họ biết cách pha chế sao đó từ nước hoá chất thành nước có vị mắm, ... và đủ kiểu biến tấu để họ có lời nhất, và gọi đó là nước mắm nguyên chất, thì đó là chuyện của họ.

  Chi tiết →

 • CẦN CHUẨN BỊ BAO NHIÊU VỐN ĐỂ VỀ QUÊ LẬP NGHIỆP

  11-03-2021 // 286 lượt xem

  Theo mình Phải nhìn thấy “Vốn” từ những cái không phải là “Vốn” Vốn có thể là số tiền mình tích luỹ được.

  Chi tiết →