HÀNH TRÌNH ĐƯA NƯỚC MẮM QUÊ LÊN THÀNH PHỐ.

Nếu 4-5 năm trước mà mình không mạnh dạn kinh doanh, không tin tưởng vào nước mắm nhà mình làm, không nhìn thấy được cái chất của những giọt nước mắm quê nhà làm thì giờ sẽ không có thương hiệu nước mắm Phan Rang Lâm Ngọc trong căn bếp của những gia đình chuộng nước mắm quê ngon lành tính, cũng sẽ không có mấy chai nước mắm xinh xinh quê quê bày biện trong các cửa hàng thực phẩm quê tự nhiên đâu.

Ngày đăng: 01-03-2022

138 lượt xem

HÀNH TRÌNH ĐƯA NƯỚC MẮM QUÊ LÊN THÀNH PHỐ.
 
Nếu 4-5 năm trước mà mình không mạnh dạn kinh doanh, không tin tưởng vào nước mắm nhà mình làm, không nhìn thấy được cái chất của những giọt nước mắm quê nhà làm thì giờ sẽ không có thương hiệu nước mắm Phan Rang Lâm Ngọc trong căn bếp của những gia đình chuộng nước mắm quê ngon lành tính, cũng sẽ không có mấy chai nước mắm xinh xinh quê quê bày biện trong các cửa hàng thực phẩm quê tự nhiên đâu.
 
Thời gian đã chứng minh rằng nước mắm nhà làm vị nguyên chất tự nhiên sẽ không hài lòng hợp khẩu vị tất cả mọi người nhưng rất được lòng những gia đình nào thích cái vị mặn mặn ngọt hậu vị tự nhiên, đậm đà và rất chất mà chỉ có những ai đã quen với hương vị của quê của bữa cơm nhà sẽ cảm nhận rất rõ mùi vị nước mắm ưng ý họ như thế nào. Nước mắm nhà mình không quá mặn chát khó ăn như mọi người vẫn nghĩ về nước mắm truyền thống, cũng không có mùi thum thủm khó ngửi như nỗi ám ảnh của bao nhiêu người, là nước mắm truyền thống được lên men hoàn toàn tự nhiên từ cá cơm và muối nhưng giữ được sự cân bằng trong mùi lẫn vị, ai mà quen dùng nước mắm truyền thống thì hầu như thích cái mùi vị cân bằng của nước mắm nhà mình, còn ai mà ít khi dùng nước mắm truyền thống mà muốn chuyển sang dùng nước mắm tự nhiên lành tính chấp nhận thay đổi thói quen ăn mắm thì dùng mùi vị nước mắm nhà mình thanh tao dịu nhẹ cũng dễ dàng chuyển đổi hơn vì sự cân bằng của nó.
Mình nhớ lại khoảng thời gian đầu tiên, mình không nghĩ nước mắm nhà mình sẽ được đón nhận không chỉ bởi những người sành ăn nước mắm mà còn bởi những người săn tìm nước mắm sạch nhà làm lành tính sẵn sàng thay đổi khẩu vị vì sức khoẻ. Lúc đó mình bắt đầu công cuộc đưa nước mắm nhà mình làm lên thành phố chỉ nghĩ rằng giúp ba mẹ mình phát triển nghề làm mắm, mình thấy ba mẹ mình làm ra nước mắm ngon mà tâm huyết quá đi mình muốn nhiều người biết đến nước mắm nhà mình làm, biết đến ba mẹ mình, mình muốn nhìn thấy niềm vui của ba mẹ mình mỗi khi làm ra mẻ nước mắm ngon, mỗi khi ngồi đóng mấy chai nước mắm, đóng thùng gửi đi các tỉnh mà nói chuyện vui vẻ rôm rả.
Nhưng đến giờ thì mình thấy nhiều gia đình tìm được nước mắm ngon, lành tính đúng ý họ, những bữa cơm gia đình ngon được up lên chia sẻ cùng gia đình mình, những feedback chân thành của mọi người dành cho gia đình mình khi họ được dùng nước mắm đúng vị nguyên chất tự nhiên họ đang tìm kiếm lại mùi vị nguyên thuỷ đã khá lâu mà thị trường thị ngập tràn mùi vị đại trà công nghiệp, tìm khó quá, may quá họ bắt gặp nước mắm dân dã mộc mạc của nhà mình làm ở quê nên họ thấy vui. Công việc bán mắm này thật sự mang lại niềm vui cho gia đình mình, cho những người tiêu dùng đồ tự nhiên và cho cả bản thân mình nữa. Vì mình cũng được trưởng thành hơn trong kinh doanh.
Một thời gian dài tiếp xúc với nhiều người thích tiêu dùng đồ tự nhiên, lành tính mà họ thật sự rất quan tâm đến sức khoẻ bản thân và gia đình tự nhiên bên trong mình có một mong muốn muốn nhìn thấy nhiều người bán thực phẩm sạch tự nhiên hơn nữa, để đâu đâu cũng nhìn thấy người bán thực phẩm sạch chân chính, rồi thì ai ai cũng được lan toả tinh thần dùng đồ tự nhiên, đồ lành tính, thực phẩm tốt cho sức khoẻ. Thực phẩm bẩn, hoá chất, có hại đã bị lên án quá nhiều rồi, cái xấu có thể càng mạnh hơn khi mình cứ tiếp thêm năng lượng cho nó, thay vì là mình sẽ dồn năng lượng để làm cho những điều tốt mạnh lên thì cái xấu sẽ rơi rụng dần, không còn chỗ đứng trong thị trường nữa. Khi mà người tiêu dùng, ai cũng muốn dùng đồ tự nhiên lành tính, khi mà họ chịu khó đi tìm kiếm người bán thực phẩm sạch, khi mà người bán thực phẩm sạch có ở khắp mọi nơi thì nhà nhà người người tiêu dùng sạch là điều dễ dàng.
 
Nên mình đang có ý định mỗi ngày chia sẻ một trải nghiệm bán nước mắm quê nhà làm của mình, chia sẻ lại hành trình mình đã làm những gì để nước mắm quê được lên thành phố kết nối với đúng người…để lan toả tinh thần khởi nghiệp tinh thần bán thực phẩm sạch tự nhiên lan toả tư duy bán hàng chân chính cho thật nhiều bạn để tương lai mình nhìn thấy nhiều bạn cùng bán đồ tự nhiên với mình.

 


NƯỚC MẮM PHAN RANG LÂM NGỌC

Địa chỉKP4, Phường Mỹ Hải, TP.Phan Rang - Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận
Hotline - Zalo: 033 663 7107
Emailnuocmampr2017@gmail.com

Fanpage : https://www.facebook.com/nuocmamlamngoc

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha