HÀNH TRÌNH TÌM NGƯỜI PHÙ HỢP HỢP TÁC SỈ NƯỚC MẮM NGUYÊN CHẤT NHÀ LÀM

Người làm ra nước mắm tự nhiên, người bán nước mắm tự nhiên có tính cách giống với đặc tính, bản chất của sản phẩm nước mắm tự nhiên. Do tính cách con người như vậy nên mới làm ra sản phẩm y chang mình hay vì ngược lại nhỉ?

Ngày đăng: 29-11-2021

240 lượt xem

Hành trình đi tìm người hợp với mình cũng gian nan và khó khăn lắm mà nếu không hợp là không đi đến đâu hết. Một mối quan hệ mà hai bên không cùng nhìn một hướng, không chung một mục tiêu, không khớp khớp giống giống thì mình thấy không đi được xa. Mình thấy cái này đúng trong hợp tác mua bán, kinh doanh luôn. 
Mình đang bán nước mắm nguyên chất nhà làm mà mình đi phối hợp với người không đặt nặng sự nguyên chất, không thấu hiểu giá trị của "nhà làm" thì trớt quớt à. 
Nên mấy bạn muốn đặt sỉ nước mắm nhà mình thì tuỳ vào thái độ và cách nói chuyện mình sẽ đọc vị ra là có phù hợp để hợp tác bán nước mắm nhà mình không. Thậm chí khi mình thấy không hợp hay mình cảm nhận được họ đang lăn tăn, nghi ngờ gì đó thì họ hỏi mua hàng mình còn cố tình làm gián đoạn quá trình bán để họ có thêm thời gian cân nhắc vì mình không muốn họ không hợp mà họ cứ tiến hành hợp tác thì thiệt thòi cho họ và mắc công cho mình. Không phải ai mình cũng sẵn sàng bán, ai mình thấy hợp để phân phối nước mắm nhà mình thì mình mới vui vẻ bán hoặc ai mà mình thấy khi nhập nước mắm nhà mình về có lợi cho việc kinh doanh của họ, hợp với những gì họ đang theo đuổi về cung ứng thực phẩm tự nhiên thì nhà mình mới muốn bán.
Nếu mình thấy họ không hợp mình còn cản trở họ nữa đó. Kỳ cục không, thường bán hàng thì ai mua cứ bán và ép họ mua nữa chứ còn đằng này thì mình lại cản trở lại sự mong muốn mua của họ. Vì sao? vì mình muốn người mua gì đó của mình phải có được lợi lạc, sự thoải mái và niềm vui, mình luôn nghĩ cho phần của người khác.
Phong cách của 3 chị em mình giống nhau y chang, không cần dặn dò để thống nhất một phương án bán hàng, để tự nhiên thôi mà 3 đứa nói chuyện với khách hàng y chang nhau, y chang ở chỗ không có ráng thuyết phục ai mua hàng, tôn trọng sự lựa chọn và đắn đo của họ, cho họ không gian riêng tư và thời gian thong dong để tìm hiểu rồi tự đặt, không có cò kè mềm dẻo nịnh nọt để được lợi cho mình mà thẳng tuột như vị mặn của nước mắm vậy. Thì tự nhiên nó sao thì để vậy chứ không có che giấu con người thật của mình để đeo mặt nạ bán hàng để làm hài lòng ai, mình ít nói thì mình không ráng nói nhiều, mình không biết nói gì thì mình không nói chứ không ráng nặn ra câu gì để nói...cứ tự nhiên sao để vậy y chang hương vị tự nhiên của nước mắm, mặn mà đậm đà, vị ngọt của cá quyện cùng vị mặn của muối nên là ai tinh tế và thưởng thức đủ lâu mới cảm nhận được vị ngọt tự nhiên của mắm, còn nếm nhanh nhanh là chỉ thấy vị mặn thôi. và mắm tự nhiên thì im hơi lặng tiếng ít khi mà nồng nặc mùi thơm chừng nào ngửi mới thấy thơm chừng nào cho vào nấu nướng mới bốc mùi thơm, ít nói ít tỏ ra, ít thể hiện nhưng rất chất và luôn hữu ích.
Người làm ra nước mắm tự nhiên, người bán nước mắm tự nhiên có tính cách giống với đặc tính, bản chất của sản phẩm nước mắm tự nhiên. Do tính cách con người như vậy nên mới làm ra sản phẩm y chang mình hay vì ngược lại nhỉ? Mình thấy là từ con người mới sinh ra sản phẩm nên chọn mua sản phẩm nào không chỉ chọn đặc tính sản phẩm đó mà còn chọn người nào làm ra nó, quá trình làm ra nó như thế nào sẽ ảnh hưởng từ tính cách, quan điểm, cách nhìn của người làm ra nó
 

CƠ SỞ SẢN XUẤT NƯỚC MẮM PHAN RANG LÂM NGỌC 

Địa chỉKP4, Phường Mỹ Hải, TP.Phan Rang - Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận

Hotline - Zalo: 033 663 7107
Emailnuocmampr2017@gmail.com

Fanpage : https://www.facebook.com/nuocmamlamngoc

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha