Ờ ĐÂU BÁN NƯỚC MẮM NGON LÀM THỦ CÔNG?

Khi mọi người đặt nước mắm nhà mình thì đừng xem nhà mình là một công ty hay một shop hay một cửa hàng chuyên bán nước mắm trên fb mà hãy xem nhà mình là người nhà làm ra nước mắm ngon nhất, chất lượng nhất gửi mọi người, mỗi một khách hàng đến với nước mắm nhà mình giống như một người thân người quen ở phương xa vậy.

Ngày đăng: 13-08-2022

267 lượt xem

Ờ ĐÂU BÁN NƯỚC MẮM NGON LÀM THỦ CÔNG?
 
Một ngày cả nhà mình đóng chai mấy trăm chai nước mắm, đóng chai rồi qua các công đoạn lau khô ráo nước, rồi dán nhãn, quấn chống sốc, rồi lên đơn, đóng từng thùng gửi đi từng nhà...tất cả các công đoạn này đều được nhà mình làm thủ công hết. Vì làm thủ công nên một ngày làm được vài trăm chai à rồi đóng thùng gửi đi rồi hôm sau lại tiếp tục đóng chai. ngày nào cũng làm đều đặn vậy nên công việc được chia nhỏ ra. Ở quy mô hộ gia đình thì ngày nào nhà mình cũng có việc để làm nên niềm vui đến khi được làm việc mà làm trong trạng thái tự do, tự chủ.
Khi mọi người đặt nước mắm nhà mình thì đừng xem nhà mình là một công ty hay một shop hay một cửa hàng chuyên bán nước mắm trên fb mà hãy xem nhà mình là người nhà làm ra nước mắm ngon nhất, chất lượng nhất gửi mọi người, mỗi một khách hàng đến với nước mắm nhà mình giống như một người thân người quen ở phương xa vậy. Khi nhà mình gửi nước mắm cho cô, cậu, dì, bạn bè thân cũng giống như cái cách mình gửi nước mắm cho từng người quen, người thân qua fb, hoàn toàn không có sự phân biệt. Cũng nước mắm đó, cũng cách gói ghém đó, cũng là sự theo dõi hành trình đơn hàng cho đến khi nhận được hàng suôn sẻ
 
Thật sự thì mình đang vận hành một kinh doanh quy mô hộ gia đình tự chủ và bình an nhất, thông qua việc kinh doanh nước mắm nhà mình làm, mình muốn phá vỡ đi mọi định kiến, mọi lập trình của mình và mọi người về việc mua hàng - bán hàng. Tại sao không cùng nhau tạo ra một lề lối kinh doanh kiểu mới? Tại sao không hỗ trợ, hợp tác lẫn nhau để hai bên đều bình an nhất? Mua hàng thì tập trung vào việc mua đúng món hàng mình cần. Bán hàng thì tập trung vào trao đi món hàng mình có cho người cần. Có cần thiết phải đem vào quá trình này những khó khăn? 
 
Nước mắm được làm thủ công thì khác nước mắm không thủ công ở điểm nào? Khác ở chỗ trong chai nước mắm được làm thủ công sẽ có thêm năng lượng chăm sóc, tỉ mỉ, của người làm ra nó. Khi người tiêu dùng dành nhiều sự hỗ trợ, giúp đỡ cho người làm ra sản phẩm thì sản phẩm đó càng có nhiều năng lượng lành tính.

 

MUA NƯỚC MẮM NGON NGUYÊN CHẤT TẠI ĐÂY

MUA MẮM NGUYÊN CHẤT TẠI ĐÂY


CƠ SỞ SẢN XUẤT NƯỚC MẮM PHAN RANG LÂM NGỌC 

Địa chỉKP4, Phường Mỹ Hải, TP.Phan Rang - Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận

Hotline - Zalo: 033 663 7107
Emailnuocmampr2017@gmail.com

Fanpage : https://www.facebook.com/nuocmamlamngoc

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha