Blog chia sẻ những thông tin hữu ích cho sức khỏe gia đình bạn

Đây là nơi cung cấp những thông tin tham khảo về cách lựa chọn thực phẩm an toàn, chất lượng và những phương pháp để có một cuộc sống khỏe toàn diện.

 • Ờ ĐÂU BÁN NƯỚC MẮM NGON LÀM THỦ CÔNG?

  13-08-2022 // 267 lượt xem

  Khi mọi người đặt nước mắm nhà mình thì đừng xem nhà mình là một công ty hay một shop hay một cửa hàng chuyên bán nước mắm trên fb mà hãy xem nhà mình là người nhà làm ra nước mắm ngon nhất, chất lượng nhất gửi mọi người, mỗi một khách hàng đến với nước mắm nhà mình giống như một người thân người quen ở phương xa vậy.

  Chi tiết →

 • QUY TRÌNH LÀM NƯỚC MẮM CÁ NGUYÊN CHẤT

  13-08-2022 // 252 lượt xem

  Cho đến khi mình bắt đầu để ý cách làm nước mắm cùng ba má, mình nhìn thấy quá trình tạo ra những chai nước mắm tự nhiên nó như thế nào Mình đi vào tìm hiểu gốc gác, bản chất của mọi thứ Mình bắt đầu biết trân trọng những gì tự nhiên

  Chi tiết →

 • NƯỚC MẮM NGUYÊN CHẤT CÓ MẶN KHÔNG?

  13-08-2022 // 287 lượt xem

  NƯỚC MẮM NGUYÊN CHẤT CÓ MẶN KHÔNG? Nếu nước mắm mà không mặn thì có 2 khả năng xảy ra. Một là lượng muối ít, không đúng tỷ lệ, mà như vậy thì mắm sẽ hôi hôi thum thủm và hạn sử dụng chỉ 1 tháng, 2 tháng Khả năng thứ 2 là từ nước mắm mặn lên men, người ta pha loãng ra, làm phá vỡ đi tính cân bằng hài hoà của nước mắm để thu về lợi nhuận khủng, khi phá vỡ tính cân bằng thì nước mắm nhạt đi, mất mùi mắm, mất vị mắm, mất đi màu mắm và đương nhiên sẽ hư đi nhanh chóng.

  Chi tiết →

 • DỰA VÀO ĐÂU ĐỂ XÁC ĐỊNH ĐƯỢC NƯỚC MẮM CHẤT LƯỢNG, LÀNH TÍNH

  13-08-2022 // 234 lượt xem

  Những tiêu chí mặn ngọt, thơm không thơm, cao thấp chỉ là kết quả của con người làm ra. nên mình thấy đừng chọn tiêu chí gì mà hãy chọn ai là người làm ra nó. Thay vì đi tìm cho ra cho đúng tiêu chí cho khớp với cái mình tưởng là, nghĩ là vậy mới ngon, vậy mới chất lượng thì hãy dành thời gian tìm hiểu cái người làm ra nó, cái người phân phối nó á. Rồi cảm được, tin tưởng được thì dùng. Chung quy lại cách xác định ra nước mắm ngon, chất lượng là không xác định dựa trên nước mắm mà hãy dựa trên người làm ra nước mắm, người b.á.n ra nước mắm á.

  Chi tiết →

 • MUA NƯỚC MẮM NGON UY TÍN, CHẤT LƯỢNG Ở ĐÂU?

  07-06-2022 // 184 lượt xem

  Mua nước mắm ngon nguyên chất truyền thống ở đâu? Nước mắm ngon nguyên chất truyền thống nhà Lâm Ngọc có chính sách ship nước mắm tất cả các tỉnh thành cả nước và miễn phí ship.

  Chi tiết →

 • MỜI ĐĂNG BÁN SẢN PHẨM SẠCH TỰ NHIÊN TRONG NHÓM

  07-06-2022 // 165 lượt xem

  Các bạn đang bán các sản phẩm sạch, tự nhiên, nhà làm thì thoải mái viết về sản phẩm mình bán rồi đăng ở đây, nhà mắm sẽ duyệt bài để nhiều người tiêu dùng cần đến được tiếp cận với sản phẩm chất lượng của các bạn nhé.

  Chi tiết →

 • HÀNH TRÌNH ĐƯA NƯỚC MẮM QUÊ LÊN THÀNH PHỐ.

  01-03-2022 // 220 lượt xem

  Nếu 4-5 năm trước mà mình không mạnh dạn kinh doanh, không tin tưởng vào nước mắm nhà mình làm, không nhìn thấy được cái chất của những giọt nước mắm quê nhà làm thì giờ sẽ không có thương hiệu nước mắm Phan Rang Lâm Ngọc trong căn bếp của những gia đình chuộng nước mắm quê ngon lành tính, cũng sẽ không có mấy chai nước mắm xinh xinh quê quê bày biện trong các cửa hàng thực phẩm quê tự nhiên đâu.

  Chi tiết →