MUA NƯỚC MẮM NGON UY TÍN, CHẤT LƯỢNG Ở ĐÂU?

Mua nước mắm ngon nguyên chất truyền thống ở đâu? Nước mắm ngon nguyên chất truyền thống nhà Lâm Ngọc có chính sách ship nước mắm tất cả các tỉnh thành cả nước và miễn phí ship.

Ngày đăng: 07-06-2022

117 lượt xem

MUA NƯỚC MẮM NGON UY TÍN, CHẤT LƯỢNG Ở ĐÂU?
 
Không phải cứ tên là “nước mắm” thì nó sẽ đúng là mùi vị nước mắm bạn đang cần. Không phải cứ tên là “nước mắm” thì màu mùi vị đều giống y hệt nhau.
Mắm được làm thủ công thì nguyên liệu làm ra nó là cá và muối. Nhưng không phải mắm ghi trên nhãn :”mắm thủ công nào” cũng chính xác được làm từ đúng 2 nguyên liệu này.
Và nếu mắm được làm từ 2 nguyên liệu này, chỉ cá và muối thì không phải cá nào, muối nào cũng cho ra những giọt nước mắm ngon chất lượng. Phải là cá cơm thì nước mắm mới có mùi thơm ngon nhất, nếu muối cá tạp đủ thứ cá mắm sẽ không ngon và đó phải là cá cơm thật tươi cứng.
Cá cơm rồi, tươi rồi, còn phải là cá cơm ở vùng biển nào nữa, không phải cá cơm ở vùng biển nào vị ngon cũng giống nhau, mỗi vùng tuỳ thuộc vào con cá sống và ăn thức ăn ở vùng biển đó đặc trưng thì sẽ cho ra những giọt mắm đặc trưng khác nhau, kỹ thuật có thể bắt chướt nhưng cá thì chỉ có địa phương được sở hữu những con cá phù hợp cho việc làm mắm mới được những mẻ mắm thơm ngon nhất.
 
Mua nước mắm ngon nguyên chất truyền thống ở đâu?
 
Nước mắm ngon nguyên chất truyền thống nhà Lâm Ngọc có chính sách ship nước mắm tất cả các tỉnh thành cả nước và miễn phí ship. 
Nếu bạn ở tỉnh xa vùng làm nước mắm truyền thống mà cần dùng những chai nước mắm ngon nguyên chất để dùng hoặc biếu tặng, bạn có thể đặt nước mắm tại Mục Sản Phẩm của Website, nhắn địa chỉ, số điện thoại và nhà mắm Phan Rang Lâm Ngọc sẽ đóng thùng gửi từ Phan Rang đến tận địa chỉ nhà bạn.
Và ở một số tỉnh thành, có một số cửa hàng thực phẩm sạch có nhập nước mắm nhà mình và một số cá nhân đang kinh doanh online thực phẩm sạch có nhập nước mắm nhà mình, hãy xem danh sách cửa hàng tại mục Hướng dẫn đặt hàng và bạn sẽ tìm thấy cửa hàng có nước mắm Lâm Ngọc ở gần nhà bạn nhất hoặc ib cho nhà mắm để hỏi thêm chi tiết tại Fanpage  http://facebook.com/nuocmamlamngoc
 
Nếu bạn có nhu cầu bán nước nước mắm truyền thống nguyên chất Phan Rang Lâm Ngọc, bạn hãy ib cho nhà mắm để nhận chính sách giá sỉ ưu đãi với số lượng thấp và có hỗ trợ đồng hành trong quá trình bán nước mắm sạch. 

 


NƯỚC MẮM PHAN RANG LÂM NGỌC

Địa chỉKP4, Phường Mỹ Hải, TP.Phan Rang - Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận
Hotline - Zalo: 033 663 7107
Emailnuocmampr2017@gmail.com

Fanpage : https://www.facebook.com/nuocmamlamngoc

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha