HƯỚNG DẪN CÁCH PHA NƯỚC MẮM ĐẬU PHỘNG ĐẢM BẢO NGON THEO TỶ LỆ GIA ĐÌNH NHỎ

Mời bạn xem video hướng dẫn ở bên dưới bài viết.

Ngày đăng: 03-03-2020

1,943 lượt xem

Mời bạn xem video hướng dẫn ở bên dưới bài viết.

Bạn đã biết cách pha nước mắm đậu phộng ngon đúng chuẩn chưa? Nước mắm đậu phộng hay nước chấm đậu phộng được dùng khi ăn cùng cơm nóng hoặc chấm chả ram cá cơm,chấm bánh cuốn nóng. Cách làm nước mắm đậu phộng ngon vô cùng đơn giản mọi người ạ.

Đây là món nước chấm thuộc hàng đặc sản ngon ở quê mình. quê mình ngoài đặc sản nho Phan Rang ngon còn có đặc sản nước mắm ngon Phan Rang. Và để có chén nước chấm đậu phộng ngon thì chúng ta nên lựa chọn nguyên liệu là nước mắm ngon và đậu phộng ngon. Ngon thật sự thì nên đi kèm với sạch, tự nhiên, và an toàn.

Các bạn nên mua nước mắm và đậu phộng từ các cửa hàng thực phẩm sạch nhé. Các cửa hàng thực phẩm sạch, cửa hàng thực phẩm organic chuyên cung cấp những thực phẩm tốt cho sức khoẻ. Chúng ta không chỉ tập trung tiêu chí thực phẩm ngon mà còn cần đi kèm với thực phẩm sạch, thực phẩm tốt cho sức khoẻ.

Hi vọng video này sẽ giúp bạn tự pha được một chén nước mắm đậu phộng ngon, tốt nhất cho sức khoẻ của gia đình mình nhé. Các bạn kết nối cùng gia đình nhà mắm nhà mình tại : Fanpage : facebook.com/nuocmamlamngoc

 

 


NƯỚC MẮM PHAN RANG LÂM NGỌC

Địa chỉKP4, Phường Mỹ Hải, TP.Phan Rang - Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận
Hotline - Zalo: 033 663 7107
Emailnuocmampr2017@gmail.com

Fanpage : https://www.facebook.com/nuocmamlamngoc

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha