Blog chia sẻ những thông tin hữu ích cho sức khỏe gia đình bạn

Đây là nơi cung cấp những thông tin tham khảo về cách lựa chọn thực phẩm an toàn, chất lượng và những phương pháp để có một cuộc sống khỏe toàn diện.

 • NHỮNG SỰ THẬT KHÓ TIN ĐẰNG SAU HAI CHỮ ”NƯỚC MẮM” - PHẦN 1

  11-03-2019 // 605 lượt xem

  Để làm ra được 1 lít nước mắm đúng chất cá mất 3-4 ký cá cơm và mất thời gian dài lên men tự nhiên trong thùng gỗ, tuỳ kỹ thuật làm từng địa phương nhưng thời gian luôn là 6 tháng, 8 tháng, 12 tháng...nên dùng từng giọt nước mắm mà đúng được làm từ cá biển thì chính là đang dùng những con cá cơm ở dạng chuyển hoá. Mà cá cơm thì sẽ cung cấp chất đạm, chất bổ dưỡng của con cá và lên men tự nhiên thì hoàn toàn lành tính, không cần sự can thiệp của bất cứ hoá chất nào.

  Chi tiết →

 • DẤU HIỆU PHÂN BIỆT NƯỚC MẮM NGUYÊN CHẤT CÁ THẬT KHÔNG CHỨA HOÁ CHẤT (không phải ai cũng biết)

  23-04-2020 // 1,686 lượt xem

  Vậy làm sao và dấu hiệu nào để phân biệt nước mắm nguyên chất cá thật, bạn hãy cùng nhà mắm Phan Rang Lâm Ngọc để ý những dấu hiệu sau đây :

  Chi tiết →

 • CÁCH CHỌN NƯỚC MẮM NGUYÊN CHẤT NGON, CHẤT LƯỢNG CAO

  23-11-2018 // 233 lượt xem

  là đọc kỹ thành phần ghi trên nhãn chai - nước mắm truyền thống đúng gốc gác đúng nguyên chất thì thành phần chỉ có cá và muối - không có bất kỳ phụ gia hoá chất nào cả (nhưng mà phải đọc nhãn chai của sản phẩm mà được nhà nước phép cấp phép kinh doanh và quản lý chất lượng chứ mình đọc nhãn chai của nước mắm giả, nước mắm không được quản lý thì cũng như không, họ muốn ghi gì thì ghi mà) - Nước mắm truyền thống nhà Lâm Ngọc có đầy đủ giấy phép kinh doanh và cơ sở đạt tiêu chuẩn đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm nhé.

  Chi tiết →

 • LƯU Ý ĐIỀU NÀY KHI LỰA CHỌN NƯỚC MẮM TRUYỀN THỐNG

  07-05-2020 // 1,102 lượt xem

  Thường nói đến nước mắm truyền thống thì một số người nghĩ nó mặn, nó có mùi khó chịu, Một số khác thì nghĩ nó mắc tiền, một số thì nghĩ chỉ cần nước mắm được làm truyền thống thì sẽ luôn luôn ngon

  Chi tiết →

 • BÍ QUYẾT NHẬN BIẾT NƯỚC MẮM NGUYÊN CHẤT CÁ THẬT VÀ TẠI SAO CẦN LỰA CHỌN NƯỚC MẮM NGUYÊN CHẤT CHO BỮA CƠM GIA ĐÌNH CHÚNG TA?

  21-04-2018 // 772 lượt xem

  Nước mắm thì mua ở đâu cũng có. Nước mắm ngon nguyên chất không phải mua ở đâu cũng có. Nước mắm vừa là ngon kiểu tự nhiên, không chứa hóa chất phụ gia không phải mua ở đâu cũng có. Nước mắm vừa ngon, vừa bổ vừa an toàn, vừa giá cả hợp lý, được phục vụ ship tận nhà, thu tiền tận nhà và nước mắm mang năng lượng âm áp của ban tay con người chăm sóc sản phẩm chu đáo, xem những người dùng mắm như người nhà của mình. Thì bạn hãy chịu khó tìm hiểu và trải nghiệm dòng nước mắm nguyên chất tự nhiên dân dã của nhà mắm Phan Rang Lâm Ngọc nhé

  Chi tiết →

 • NHỮNG SỰ THẬT LIÊN QUAN ĐẾN ĐỘ ĐẠM CỦA NƯỚC MẮM TRUYỀN THỐNG, BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA???

  05-03-2020 // 672 lượt xem

  Hôm nay nhà mắm Phan Rang Lâm Ngọc xin giải đáp một số câu hỏi thắc mắc liên quan đến độ đạm của nước mắm truyền thống, có thể bạn chưa biết. Câu hỏi : Nước mắm truyền thống nhà mình có độ đạm bao nhiêu? Trả Lời : Bạn muốn hỏi độ đạm thực chất của nước mắm hay độ đạm nào.

  Chi tiết →

 • NƯỚC MẮM SẠCH, NGON, VỊ TRUYỀN THỐNG - NƯỚC MẮM NGUYÊN CHẤT ĐÚNG TỰ NHIÊN-SHIP TẬN NHÀ

  19-10-2017 // 1,903 lượt xem

  Có phải bạn đang hoang mang không biết chọn mua loại nước mắm nào vừa ngon, vừa bổ dưỡng, vừa an toàn cho sức khỏe? Có phải bạn nhớ mãi cái hương vị nước mắm thuần Việt ngày xưa, chỉ cần chấm rau luộc ăn cũng thấy ngon? Có phải bạn đang tìm vị mắm nguyên chất thủ công ngày xưa, nhưng không biết mua ở đâu?

  Chi tiết →