HƯƠNG VỊ CÒN MÃI VỚI THỜI GIAN- NƯỚC MẮM PHAN RANG LÂM NGỌC

Làm ra một loại nước mắm ngon mà ngon kiểu tự nhiên đã khó. Chứ mà đem sản phẩm tự nhiên mình làm ra đem ra thị trường thì càng khó hơn đó.

Ngày đăng: 01-03-2022

117 lượt xem

HƯƠNG VỊ CÒN MÃI VỚI THỜI GIAN- NƯỚC MẮM PHAN RANG LÂM NGỌC

Làm ra một loại nước mắm ngon mà ngon kiểu tự nhiên đã khó. Chứ mà đem sản phẩm tự nhiên mình làm ra đem ra thị trường thì càng khó hơn đó. Vì có cái tên "nước mắm" mà có hàng trăm hương vị khác nhau, rồi ai cũng nói mình là nước mắm chất lượng nước mắm tự nhiên, ai cũng 100% từ cá cơm và muối. Rồi khẩu vị người tiêu dùng mỗi người một kiểu nữa. Người dân làm nước mắm đơn thuần như nhà mình có đủ bản lĩnh để theo kịp thị trường biến động mỗi ngày không. Khi mà các công ty sản xuất nước mắm thi nhau đi tìm hiểu khẩu vị người tiêu dùng như thế nào, họ thích gì, thích vị gì, rồi khẩu vị họ theo thời gian thay đổi ra sao để làm ra loại nước mắm y chang sở thích số đông. Thật sự là người dân thuần tuý như nhà mình không làm được.

Vì không bon chen chạy đua theo khẩu vị thay đổi thói quen tiêu dùng của mọi người nên nhà mình chọn hướng giữ vững nghề mắm nhà làm. Thay vì suốt ngày chạy theo, thay đổi liên tục để hài lòng, hợp khẩu vị tất cả thì nhà mình chơi lớn, nhà mình đứng im một chỗ làm ra loại nước mắm có vị ngon tự nhiên có vị nhà làm mà nhà mình thấy rất ngon, đậm đà và không chỉ nhà mình mèo tự khen mèo dài đuôi mà vị này được nhiều cô chú anh chị em tinh tế khen ngon, đúng vị họ tìm. Mình thấy là có những cái cần thay đổi liên tục để phát triển để phù hợp nhưng cũng có những cái cần giữ lại vì nó đã đủ hoàn hảo rồi, nó hoàn hảo rồi mà cố thay đổi thì sẽ thành ra thế nào nhỉ. người Việt mình đi qua những thăng những trầm vẫn không quên hương vị của những bữa cơm nhà có cơm nóng chan nước mắm, đơn giản vậy thôi mà ấm áp vô cùng. Những món ăn nhanh thay đổi đủ kiểu công thức vẫn không thể so sánh với hương vị của một bữa cơm nhà đâu.

NHư âm nhạc đi qua bao thời đại vẫn có những bài hát đi cùng năm tháng đi vào lòng người, không bao giờ chán. Nhạc hiện đại có thể thay đổi nhiều phong cách hợp thời hợp gu nhưng không thể thay thế. Những gì là sâu lắng, chạm đến tâm can đến từ những bài hát đi cùng năm tháng vô cùng sâu sắc đó. Thì với nước mắm cũng vậy, mình nghĩ những gì sâu sắc, đậm đà sẽ còn mãi với thời gian. Nên là nhà mình không chạy theo khẩu vị xu thế mà sẽ ở yên một chỗ làm ra loại nước mắm có vị nhà làm mộc mạc giản dị và lành tính.

ĐẶT NƯỚC MẮM NGON TẠI ĐÂY


NƯỚC MẮM PHAN RANG LÂM NGỌC

Địa chỉKP4, Phường Mỹ Hải, TP.Phan Rang - Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận
Hotline - Zalo: 033 663 7107
Emailnuocmampr2017@gmail.com

Fanpage : https://www.facebook.com/nuocmamlamngoc

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha