NƯỚC MẮM NHÀ MÌNH LÀM MANG ĐẬM DẤU ẤN CÁ NHÂN

Thật sự là nhà mình sống làm sao thì làm ra chai nước mắm vậy

Ngày đăng: 01-03-2022

138 lượt xem

NƯỚC MẮM NHÀ MÌNH LÀM MANG ĐẬM DẤU ẤN CÁ NHÂN
Thật sự là nhà mình sống làm sao thì làm ra chai nước mắm vậy. Nhìn vào chai nước mắm sẽ phản ảnh cái gu thẩm mỹ của nhà mình, kiểu có sao để vậy, không quá chú trọng chỉnh chu về hình thức bao bì miễn sao chất lượng chai là nhựa Pet an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng là được.
 
Rồi nhìn vào cách đóng thùng gửi đi, khi bạn nhận được những chai nước mắm của nhà Lâm Ngọc gửi mà nếu bạn kỳ vọng tìm kiếm một cái gì đó lộng lẫy kiêu sa, đẳng cấp thì không tìm được đâu, sẽ thất vọng đó. Còn nếu bạn tìm sự mộc mạc, giản dị, thùng nước mắm đặt mua như thùng đồ quê dưới quê người nhà gửi lên rất ấm áp gần gũi tình cảm thì bạn sẽ tìm thấy trong thùng nước mắm của nhà mình nha.
 
Cái phong cách này đến từ cái thời ba mẹ mình nuôi 3 đứa con gái học ở HCM hàng tuần gửi vào cho con mắm, muối, cá tôm, đồ quê, gói gém từng trái ớt cọng rau. Thì ba mẹ mình quan niệm là quan trọng là đóng thùng để bảo vệ mấy chai mắm cẩn thận không bị đổ bể chứ xấu đẹp để làm gì, mà muốn đẹp thì nhà mình làm cũng được vậy mà nó tốn nhiều chi phí đâu cần thiết mà người tiêu dùng phải chịu uổng phí, mà người ta tìm tới mình để đặt nước mắm nhà mình, cái người ta cần là nước mắm chứ cần chi bao bì này nọ để tìm kiếm một cảm giác nào đó. Đối với nhà mình thì cứ thẳng thắn với nhau mà sống lâu dài, mình chỉ làm được vậy thì làm vậy một cách tự nhiên chứ không có ráng lên gồng lên làm một cái gì không thuộc sở trường của mình để đi lấy lòng của người khác nên cứ có sao để vậy, làm được gì thì làm à.
Nên bạn nào thấy giống giống thấy quý cái phong cách này thì ủng hộ nước mắm nhà mình làm nha.

    ĐẶT NƯỚC MẮM NGON TẠI ĐÂY


NƯỚC MẮM PHAN RANG LÂM NGỌC

Địa chỉKP4, Phường Mỹ Hải, TP.Phan Rang - Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận
Hotline - Zalo: 033 663 7107
Emailnuocmampr2017@gmail.com

Fanpage : https://www.facebook.com/nuocmamlamngoc

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha