NƯỚC MẮM MANG HƯƠNG VỊ GIA ĐÌNH, HƯƠNG VỊ THỦ CÔNG.

Với cái tên Nước mắm Phan Rang Lâm Ngọc thì nước mắm nhà mình làm mang hương vị gia đình, vị thủ công nhà làm .

Ngày đăng: 01-03-2022

196 lượt xem

NƯỚC MẮM MANG HƯƠNG VỊ GIA ĐÌNH, HƯƠNG VỊ THỦ CÔNG.
 
Nước mắm nhà mình làm một mình một kiểu, không bắt chước ai, không muốn giống ai cũng không thích đụng hàng ai. Với cái tên Nước mắm Phan Rang Lâm Ngọc thì nước mắm nhà mình làm mang hương vị gia đình, vị thủ công nhà làm và không chỉ mùi vị mới toát lên phong cách thủ công nhà làm mà hình thức bao bì đóng gói, cách giao tiếp đặt hàng, tất tần tật đều mang chung một màu sắc thủ công nhà làm. Thật ra nhà mình không hề cố tình tạo ra điều này mà bản chất nó là vậy, như thế nào thì thể hiện ra như thế đó rồi vô tình nó chung một màu sắc thủ công nhà làm.
Nước mắm nhà mình cũng không cần ngả nghiêng theo khẩu vị hay mong đợi hình thức đại trà của một ai cả, không đi nghiên cứu khẩu vị của ai để làm cho giống cho hài lòng mà nó không tự nhiên thì sao.
Giống như cây mít trồng tự nhiên, chăm sóc nó tận tâm chu đáo, tưới nước bón phân, dành nhiều sự chăm sóc quan tâm đến nó thì nó sẽ ngon thơm đặc biệt, trái mít thơm ngon có cần đi nghiên cứu khẩu vị của từng người thích ngon như thế nào không? Mình thấy là không.
Nên vị nước mắm nhà mình là vị ngon tự nhiên, vị này không phụ thuộc vào sở thích của riêng từng người nào nhưng ai mà thích vị tự nhiên là sẽ thích bạn ấy.
Có ai không thích vị tự nhiên không?

ĐẶT NƯỚC MẮM NGON TẠI ĐÂY


CƠ SỞ SẢN XUẤT NƯỚC MẮM PHAN RANG LÂM NGỌC 

Địa chỉKP4, Phường Mỹ Hải, TP.Phan Rang - Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận

Hotline - Zalo: 033 663 7107
Emailnuocmampr2017@gmail.com

Fanpage : https://www.facebook.com/nuocmamlamngoc

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha