NƯỚC MẮM SHIP ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Mình muốn mọi người nhớ và luôn nhớ là nước mắm Phan Rang Lâm Ngọc ship muôn nơi, tỉnh thành nào cũng nhận ship miễn là Việt Nam ha. và miễn phí ship toàn quốc luôn ạ

Ngày đăng: 01-03-2022

207 lượt xem

NƯỚC MẮM SHIP ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM
Người ta hay ship mấy món khác dạng khô, dễ ship, có mấy ai mà ship nước mắm như nhà mình. Vậy mà nhà mình đã ra đời và thực thi nước mắm ship từ năm 2017 rồi đó.
Thường mọi người muốn mua nước mắm mọi người sẽ ra siêu thị hoặc cửa hàng hoặc là đi du lịch rồi đem về, hoặc là nhờ người ở quê gửi lên rồi chịu khó ra bến xe lấy.
Còn khi mọi người dùng nước mắm Phan Rang Lâm Ngọc nhà mình làm thì rất đặc biệt, mọi người sẽ trải nghiệm cảm giác mua nước mắm ship tận nhà. Chỉ ngồi ở nhà, nhắn địa chỉ, số điện thoại là nhà mình đóng thùng giao đến tận địa chỉ mà lại không phải trả thêm phí ship nữa, dù ở tỉnh thành nào xa tận Bắc Trung Nam miền núi Tây Nguyên gì thì nhà mình cũng không thu thêm phí ship. Vì nhà mình chuyên nước mắm ship mà.
Điều đặc biệt là nước mắm ship nhưng là nước mắm ngon chất lượng, chứ không phải không được tiếp xúc trực tiếp khách hàng rồi muốn ship gì thì ship nha. Phương châm của nhà mình là nước mắm ngon nhất, chất nhất, nước cốt chất nhất của thùng nước mắm mới ship đi lận. Vì sao nhà mình có phương châm này? Vì nhà mình nghĩ cái công đóng thùng gửi đi khá nhiều, đi khá xa, người ở xa sành ăn nên là phải gửi cho họ loại ngon nhất, giống như hàng xuất khẩu vậy á, xuất khẩu phải xuất hàng chuẩn nhất.
Mấy bạn vào đặt hàng thì hay hỏi là mình ở Bắc Giang có ship không? Mình ở Lào cai có ship không? Mình ở huyện có ship không?
Mình muốn mọi người nhớ và luôn nhớ là nước mắm Phan Rang Lâm Ngọc ship muôn nơi, tỉnh thành nào cũng nhận ship miễn là Việt Nam ha.
và miễn phí ship toàn quốc luôn ạ nhưng chỉ ship thùng 6 chai, 8 chai, 12 chai nha mọi người. Nhà mình đã thiết kế dạng thùng như vậy để nước mắm gửi đi được an toàn nhất chứ không nhận ship lẻ không đúng quy cách thì mắm sẽ đổ bể.
Với để bù lại cái công nhà mình gửi từ Phan Rang từ xưởng sản xuất mọi người đặt đủ thùng cho nhà mình dễ tính nha vì nước mắm làm thủ công lên men tự nhiên từ cá với muối thì hạn sử dụng trên 1 năm lận, nhà có dùng ít thì để mắm lâu mắm thêm ngon thôi ạ.

ĐẶT NƯỚC MẮM NGON TẠI ĐÂY


CƠ SỞ SẢN XUẤT NƯỚC MẮM PHAN RANG LÂM NGỌC 

Địa chỉKP4, Phường Mỹ Hải, TP.Phan Rang - Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận

Hotline - Zalo: 033 663 7107
Emailnuocmampr2017@gmail.com

Fanpage : https://www.facebook.com/nuocmamlamngoc

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha