ĐÁNH GIÁ NƯỚC MẮM NGUYÊN CHẤT NGON HAY KHÔNG NGON ĐÚNG Ý HAY KHÔNG ĐÚNG Ý?

Nhưng nhiều năm trôi qua, tiếp xúc với nhiều khách hàng, mình thấy là không phải ai cũng chung một sở thích khẩu vị giống nhau, không phải ai cũng cảm nhận về vị ngon mùi thơm của nước mắm như chính mình cảm nhận.

Ngày đăng: 29-11-2021

227 lượt xem

ĐÁNH GIÁ NƯỚC MẮM NGUYÊN CHẤT
NGON HAY KHÔNG NGON 
ĐÚNG Ý HAY KHÔNG ĐÚNG Ý
HÀI LÒNG TRỌN VẸN HAY THẤT VỌNG TOÀN TẬP 
Mình thắc mắc điều này từ lúc nhà mình đem những chai nước mắm nhà mình làm lên thành phố, đi đến từng bữa cơm gia đình. Có lúc mình thấy vui sướng, hân hoan, tràn đầy động lực khi một chị nào đó dùng nước mắm nhà mình xong thì nhắn tin khen hết lời, Em ơi mắm ngon lắm ngon, đúng vị chị đang tìm. em ơi nước mắm nhà em chỉ cần chan cơm nóng là cũng ngon. Em ơi, nước mắm nhà em dùng kho thịt rất thơm, mùi rất đặc trưng, chị không tìm được mùi này ở những mắm khác. Em ơi...Nhiều chị em nhắn vậy ,cũng có cô chú nhắn vậy.
Chính bản thân từng người trong nhà mình dùng cũng thấy vậy, nhiều khi mình cứ ngồi chấm mút nước mắm mà thấy nó ngon thấm thía, mình thấy nó rất đặc biệt, chính mình đã ngửi thấy mùi thơm phức bốc lên khi má mình nấu ăn hàng ngày
Nên khi nói về nước mắm nhà mình làm Phan Rang Lâm Ngọc, mình đang nói chính xác những gì nhà mình cảm nhận được, trực tiếp trải nghiệm mỗi ngày, và những gì khách hàng trải nghiệm.
Nhưng nhiều năm trôi qua, tiếp xúc với nhiều khách hàng, mình thấy là không phải ai cũng chung một sở thích khẩu vị giống nhau, không phải ai cũng cảm nhận về vị ngon mùi thơm của mắm như chính mình cảm nhận. Mình thấy điều này cũng bình thường thôi, nếu tất cả mọi người đều cảm nhận giống nhau thì có gì đó sai sai rồi. Có người này, có người kia mới đúng bản chất của tự nhiên. Một quán ăn ngon mở ra, nhiều người khen ngon nhưng không phải tất cả người dân Việt Nam đều cảm thấy ngon giống nhau, có nhiều cách nhìn khác nhau, có nhiều khẩu vị, sở thích khác nhau, có nhiều ý muốn khác nhau. 
Nên khi mọi người mà lần đầu tiên đặt nước mắm nhà mình, đừng nghe mình nói mà hãy tự mình trải nghiệm. Nước mắm nhà mình làm có vị ngon tự nhiên nhưng vị ngon này sẽ không hợp vị tất cả mọi người, cũng không đúng ý muốn tất cả mọi người, cũng sẽ không làm hài lòng tất cả mọi người. 
Thường thì những bạn đã quen dùng đồ tự nhiên, không hoá chất, chuyên dùng đồ quê gốc thì giống như bạn tâm giao với nước mắm nhà mình, thích ngay từ lần đầu tiên. Còn khi bạn thấy còn lăn tăn, băn khoăn, chưa biết thế nào thì bạn cứ suy nghĩ lại hoặc đặt lẻ từ các cửa hàng thực phẩm sạch có nước mắm nhà mình dùng thử hoặc đặt trực tiếp từ nhà mắm gửi từ Phan Rang thì từ thùng 6 chai 8 chai nhà mình mới nhận gửi được.
Bạn có lựa chọn là suy nghĩ lại, không mua. Nhưng khi bạn đã mua dùng thì bạn chấp nhận khả năng nước mắm không giống ý bạn muốn. Vì mình đã khẳng định trước là nước mắm sẽ không giống ý tất cả mọi người. Nước mắm nhà mình làm theo quy trình tự nhiên, nó xảy ra theo tiến trình tự nhiên, giống ý của tự nhiên chứ không giống ý của bất kỳ ai, kể cả người làm ra nó luôn. Nhà mình chỉ ở trong quy trình chọn nguyên liệu cá tươi ngon và muối hột, muối đúng chuẩn truyền thống và trao cho nó nhiều tình yêu thương, sự tận tâm nên mình hay nói nước mắm nhà mình có vị cơm nhà là vậy.
Trên tất cả, khi bản thân mình chuyển dần sang dùng các sản phẩm từ tự nhiên, hữu cơ thì mình đặt sự ưu tiên : sạch, tự nhiên, hữu cơ, lành tính là ưu tiên lựa chọn của mình, còn ngon là lựa chọn thứ 2.
Nên có khi mình dùng đậu hữu cơ vừa ngon vừa lành tính mình rất thích. Cũng có khi mình dùng nước tương lên men tự nhiên nó khác hẳn vị nước tương công nghiệp trước giờ hay dùng, ý là theo khẩu vị đã bị hư của mình về nước tương thì thấy nước tương người ta làm tự nhiên nó không ngon, nhưng mình vẫn chuyển sang dùng, dùng dần dần thấy quen, rồi mình thấy ngon. 
Cảm giác ngon của mình đến từ cảm giác thấy nó lành tính, thấy nó tự nhiên. Mình rất sợ cảm giác ngon theo ý mình mà vừa ăn vừa sợ vừa lo, mình đang ăn gì vậy ta. Mình không chọn cảm giác ngon mà đi kèm với nỗi lo sợ.
Nên Ngon hay không Ngon. Đúng ý mình hay không đúng ý mình. Khẩu vị hài lòng hay làm thất vọng. Thật sự không quan trọng.
Quan trọng là mình chọn đi theo tiếng gọi của tự nhiên, lành tính. Ngon khi nó lành tính và cho mình cảm giác yên tâm.
Dành cho bạn nào giống suy nghĩ của mình thì nhà mình có gửi tận nhà toàn quốc thùng 6 chai,  8 chai, 12 chai, 24 chai...miễn phí ship
Và các mức giá sỉ với số lượng vừa phải cho các bạn nhập bán nhé.
 
ĐẶT NƯỚC MẮM NGON TẠI ĐÂY

CƠ SỞ SẢN XUẤT NƯỚC MẮM PHAN RANG LÂM NGỌC 

Địa chỉKP4, Phường Mỹ Hải, TP.Phan Rang - Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận

Hotline - Zalo: 033 663 7107
Emailnuocmampr2017@gmail.com

Fanpage : https://www.facebook.com/nuocmamlamngoc

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha