NƯỚC MẮM NGUYÊN CHẤT- ĐIỀU ĐẶC BIỆT LÀ Ở QUÁ TRÌNH

Có thể nước mắm là giống nhau, nhưng những gì đằng sau đó đã tạo ra nước mắm thì khác nhau, đặc biệt đến từ những gì đằng sau đã tạo ra, đặc biệt là tiến trình tạo ra nó như thế nào chứ không phải là thành phẩm.

Ngày đăng: 26-11-2021

423 lượt xem

NƯỚC MẮM NGUYÊN CHẤT- ĐIỀU ĐẶC BIỆT LÀ Ở QUÁ TRÌNH
 
Nếu nhìn từ vẻ bề ngoài từ màu, mùi, vị, thì nước mắm nào cũng có màu vàng rơm đến cánh gián, cũng có mùi nước mắm, vị mặn mà của mắm. Thì chọn đại loại nào cũng được, tại sao mọi người lại săn tìm cho được loại nước mắm lên men tự nhiên
Mình thấy không chỉ nước mắm mà nhiều sản phẩm khác cũng vậy, nhìn từ vẻ bề ngoài thì cứ na ná giống giống nhau, nhất là khi vào siêu thị là mình bối rối thật sự bối rối. Khác nhau ở chỗ nào mà cái thì giá cao cái thì giá thấp lè tè. Bản thân mình đã từng có khoảng thời gian trước đây đứng hàng giờ trong siêu thị đọc kỹ từng thành phần tính năng sản phẩm để chọn loại tốt nhất nhưng giờ mình cũng hiểu ra nhiều điều. Mình hiểu rằng mọi người có rất nhiều kênh để mua được sản phẩm chất lượng chứ không giới hạn ở những kênh truyền thống. Và thường thì những gì quý giá nhất không được bày bán đại trà mà phải chịu khó săn tìm. Và những người chịu đi săn tìm là những người phân biệt và thấy được sự khác nhau giữa các loại sản phẩm và thấy được sản phẩm đó nó quý ở chỗ nào.
Đối với mình, tự nhiên là quý nhất. Nhà mình trồng cây mít, trồng cây nho, rồi trồng mớ rau, khi dùng sản phẩm mà mất rất nhiều tháng chăm sóc mới ra hoa kết trái rồi nuôi dưỡng để chín tự nhiên. Khi mình ăn miếng mít, trái nho, cọng rau mình thấy nó rất ngon, vị thanh và cảm được sự tự nhiên, lành tính qua một quá trình hội tụ, phát triển, nuôi dưỡng của thiên nhiên. Tại sao bây giờ có rất nhiều sản phẩm hàng loạt đại trà giá thấp cạnh tranh hơn rất nhiều, vẫn có rất nhiều người săn tìm đồ tự nhiên lâu lâu mới có, mất thời gian dài mới có. Vì người ta quý cái tiến trình để tạo ra nó có sự hội tụ của thiên nhiên và sự chăm sóc chu đáo của người làm ra nó, dễ gì mà có được những sản phẩm như vậy giữa thời công nghiệp mà mọi người đều muốn nhanh muốn vội muốn nhiều.
Nên mình thấy quý những giọt nước mắm ba mẹ mình làm ra, nó được tạo ra từ quá trình lên men một cách rất tự nhiên và quá trình đó có sự chăm sóc, tận tâm trong từng công đoạn nên thưởng thức mắm là thưởng thức sự tự nhiên, thưởng thức cái quá trình chậm rãi kỳ công để làm ra nó, là thưởng thức và cảm nhận sự tận tâm chăm sóc có trong những giọt nước mắm.
 
Có thể nước mắm là giống nhau, nhưng những gì đằng sau đó đã tạo ra nước mắm thì khác nhau, đặc biệt đến từ những gì đằng sau đã tạo ra, đặc biệt là tiến trình tạo ra nó như thế nào chứ không phải là thành phẩm.
 
Đặt nước mắm ngon nguyên chất  TẠI ĐÂY

CƠ SỞ SẢN XUẤT NƯỚC MẮM PHAN RANG LÂM NGỌC 

Địa chỉKP4, Phường Mỹ Hải, TP.Phan Rang - Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận

Hotline - Zalo: 033 663 7107
Emailnuocmampr2017@gmail.com

Fanpage : https://www.facebook.com/nuocmamlamngoc

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha